Giới thiệu

Thư ngỏ của Huyền An
Giới thiệu chung

Thư ngỏ của Huyền An

Đất nước Iran là một trong các nền văn minh cổ nhất trên thế giới, bắt đầu là các vương quốc Elam vào thiên niên kỷ 4 TCN. Với mong muốn giới thiệu tới thị trường Việt Nam những sản phẩm với tầm vóc nghệ thuật gắn với những câu chuyện thần thoại xứ sở Ba Tư, Công ty cổ phần XNK thương mại dịch vụ Huyền An tiên phong trong việc giới thiệu những sản phẩm đèn của 4 thương hiệu cao cấp nhất của Iran: Pars Lustre; Parsa Lustre; Noorsazan, Mahdi Lustre.

Giới thiệu về nhà sản xuất

Đèn Trang Trí Ba tư

Đất nước Ba Tư xưa và đất nước Iran hiện tại là  cái nôi với 4.000 năm lịch sử của nghệ thuật chạm khắc thủ công thế giới.

Sản phẩm đèn chùm và đồ đồng trang trí của được sản xuất theo phương pháp đúc khuôn truyền thống, sau đó được trang trí và hoàn thiện chạm khắc thủ công bởi các nghệ nhân kiệt xuất Ba Tư, và cuối cùng là được mạ vàng tiêu chuẩn từ những thanh vàng khối Thụy Sỹ 999.9.

Đèn Trang Trí Ba tư
Giới thiệu Pars Luster
Giới thiệu về nhà sản xuất

Giới thiệu Pars Luster

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Pars Luster là 1 trong những thương hiệu đèn lớn nhất và thành công nhất của Iran. Par Luster tự hào cung cấp sản phẩm với nguồn nguyên liệu tốt nhất và chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tất cả sản phẩm đều làm từ đồng và lớp mạ cuối cùng là mạ vàng 999.9 Thuỵ Sỹ.

Giới thiệu về nhà sản xuất

Giới thiệu Mahdi

Mahdi Luster được thành lập bởi ông Mohammad Javad Ansari năm 1981 ở Tehran. Kinh nghiệm lâu năm là vô cùng quý giá đối với nghành sản xuất sản phẩm sang trọng. Sản phẩm của Mahdi Luster là sự kết hợp giữa nghệ thuật thủ công và công nghệ.

Mahdi sở hữu đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm, đó là phần không thể thiếu của việc sản xuất đèn trang trí cao cấp.

Giới thiệu Mahdi
Bộ sưu tập đèn trang trí
Bao gồm nhiều mẫu đèn trang trí nổi bật nhất thế giới